GIỚI THIỆU

AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH 

AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH chuyên cung cấp các loại hải sản, thực phẩm an toàn - uy tín - chất lượng.

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi hàng ngày phải sử dụng những thực phẩm không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Điều này cũng đồng nghĩa với nguy cơ mang những sản phẩm độc hại,  không an toàn vào người. Hầu hết các thực phẩm bày bán tràn lan ở các chợ hay một số siêu thị đều chứa chất kích thích tăng trưởng, hóa chất bảo quản vượt mức cho phép, quá hạn sử dụng và nghèo nàn về chất dinh dưỡng.

Với vai trò là một nhà  cung cấp thực phẩm, chúng tôi mong muốn góp phần  giải quyết vấn đề trên bằng cách cho ra đời thương hiệu AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH, thông qua website thucphamaz.vn.

Tại đây, chúng tôi cung cấp nguồn thực phẩm chính hãng, có tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất thị trường. Các sản phẩm của thực phẩm sạch, an toàn có giá bán phải chăng, cạnh tranh nhất với mong muốn thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 

Không chỉ vậy, với sự ra đời của AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH chúng tôi mang khát vọng quảng bá, giới thiệu những sản phẩm Hải sản thực sự chất lượng của nước nhà đến người tiêu dùng trên thế giới. 

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến phương thức mua hàng truyền thống tại các chợ và Siêu thị. Nhưng với hướng tiếp cận đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại và tiện lợi, AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH chúng tôi tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng mua thực phẩm an toàn qua Internet.

Thay vì phải đến tận nơi là siêu thị, chợ hay của hàng tiện ích thì chỉ cần một cú click chuột, người tiêu dùng cũng có thể được phục vụ ngay thực phẩm tươi sống, an toàn và thơm ngon cho gia đình mình.

AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN chuyên cung cấp hải sản, thực phẩm sạch đến mọi nhà

Lý Do Chọn AZFOOD?

1. Tận tâm mang đến sự an toàn

AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH kết nối mọi người với những người nuôi trồng, đánh bắt và nhà sản xuất - phân phối thực phẩm; sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và giao đến tận nhà bạn. Với các sản phẩm của Thực Phẩm Sạch, chúng tôi không chỉ cam kết sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị tự nhiên, tính an toàn, bên cạnh đó là sự thân thiện với môi trường.

Thucphamaz.vn cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua các tin tức và Video hướng dẫn trong các chuyên mục Tin tức & Đi và trải nghiệm của Website.

 2. Sản Phẩm Sạch sẽ, Tự Nhiên và Tươi Ngon

AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm, đồng thời cam kết với người tiêu dùng là không sử dụng bất kỳ hợp chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm. Chúng tôi cũng đảm bảo chỉ bán hàng của những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp các loại sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm bằng cách kết nối trực tiếp từ Nhà cung cấp tới khách hàng hằng ngày nên khi khách hàng gọi đặt sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo đến nhà cung cấp để xuất kho trong vòng 15 phút. Đơn hàng sẽ được chuyển đến khách hàng trong vòng 4 tiếng kể từ lúc chốt đơn hàng. Điều này đồng nghĩa với thời gian lưu trữ và vận chuyển ngắn hơn mà không sử dụng chất bảo quản cho thực phẩm. Trường hợp sản phẩm hết hàng, nhân viên tư vấn sẽ thông báo lại quý khách sau 15 phút và giúp Quý khách lựa chọn các sản phẩm tương tự.

3. Tiết kiệm thời gian

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột vào trang web Thucphamaz.vn và lựa chọn sản phẩm muốn mua, công ty sẽ giao hàng tới tận nhà bạn theo thời gian yêu cầu… thực sự, tiết kệm thời gian cho những bạn trẻ bận rộn, những người nội trợ không có thời gian đi chợ hay ghé siêu thị mỗi ngày mà vẫn đảm bảo những sản phẩm tươi ngon, chất lượng đúng như cam kết. Chúng tôi giao hàng từ 7:00 sáng đến 21:00 tối hàng ngày.

4. Phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo:

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm bạn nhận được. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, xin Quý Khách vui lòng báo ngay cho AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH biết vấn đề gặp phải cùng với đó là Tấm Hình cùng Mô Tả.

Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH sẽ tới đổi lại hàng mới và nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.

5. Gía cả hợp lý:

Với tất cả các yêu cầu về chất lượng, đảm bảo sự an toàn và giao hàng nhanh chóng... nhưng tất cả các loại thực phẩm của Thucphamaz.vn bán ra đều ở một mức giá cả hợp lý, phải chăng nhất so với các nơi bán khác nhằm đảm bảo mọi khách hàng Việt đều có thể được thưởng thức sự tinh túy trong các món ăn hải sản bổ dưỡng.

MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

AZFOOD - PHONG LINH HẢI SẢN | THỰC PHẨM SẠCH

Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng​

Hotline:  038 657 6166 - 090 445 2148​

FB: https://www.facebook.com/AZfood.vn  | Email: azfood90@gmail.com

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Chả cá mối
Giá: 170,000đ
Mực câu khô size lớn
Giá: 1,100,000đ
Cá chim trắng
Giá: 480,000đ
Mực ống câu
Giá: 230,000đ
Mực trứng
Giá: 250,000đ